Thể thao + bận áo No U và nghĩ về Biển Đông

Thể thao + bận áo No U và nghĩ về Biển Đông

https://www.livenguide.com/tour/557-the-thao-va-no-u.html

Hoạt động này rất đơn giản. Ai cũng có thể tham gia từ nơi mình đang sống.

Các bạn có thể chạy hay tập thể dục, đánh tennis hay chơi cầu lông…Các bạn chỉ cần bận áo No to U line, và chụp hình đăng lên Livenguide.

Nếu các bạn có áo No to U line thì tốt. Còn nếu không cũng không sao, các bạn chỉ cần ghi trong status “Tham gia Hoạt động Thể thao và No U” hay viết vài dòng cảm nghĩ về Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa, đường chữ U.

Hy vọng đây là một Hoạt động chúng ta có thể làm cùng nhau, đều đặn và lâu dài, vừa tăng cường sức khỏe, vừa phản đối đường chữ U phi pháp, cũng như nhắc nhở chúng ta và mọi người về Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa.

 

Thể thao + bận áo No U và nghĩ về Biển Đông

Tôi thường nghĩ về Biển Đông khi chạy, về bài viết đang viết cùng, về một bài trình bày đâu đó cần góp ý, về về một cuộc biểu tình đang tổ chức, về việc lệnh đánh bắt cá, về tàu lạ, về đường chữ U, về mình phải làm gì, làm được gì?

Nên tôi thường bận áo nói không với đường chữ U khi chạy, lúc chạy buổi sáng thì bận áo đen, lúc chạy buổi chiều thì bận áo trắng, lúc chạy marathon hay bán marathon ở Paris, lúc chạy giải ở tỉnh nhỏ ở nước Anh. Ở đâu tôi cũng bận áo đến nỗi bây giờ mấy cái áo đó ở nhà đã sờn cũ hết.

 

Chạy là một môn thể thao tuyệt diệu

Chạy là một môn thể thao tuyệt diệu. Nó làm cho mình đối diện với chính mình, vượt qua chính mình, cho mình thời gian và cơ hội lắng nghe cơ thể và những khiếm khuyết từ thể chất đến tâm hồn, và từ đó khiêm tốn hơn.

Tôi nghĩ việc chúng ta bận áo No U khi chạy bộ hay chơi thể thao nói chung có tác dụng tích cực đến đám đông xung quanh, vì bản thân hình ảnh một người chơi thể thao đã mang nhiều tính tích cực. Hay ít nhất thì khi bận áo đó, chúng ta cũng đang tự nhắc nhở để không quên thực tại đang diễn ra trên Biển Đông của Việt Nam.

 

Nếu các bạn muốn chạy cùng tôi

Nếu các bạn muốn chạy cùng tôi thì có thể dùng chức năng Đặt Hoạt động ngay trên Livenguide để chọn địa điểm và thời gian để chúng ta chạy cùng nhau. Hay các bạn có thể chat trực tiếp với tôi trên Livenguide. Tôi có thể sắp xếp thời gian để chạy cùng các bạn ở các nước sau: Anh, Pháp, Việt Nam và Mỹ hay có thể một nước nào khác vì tôi cũng hay đi.

Chúng ta có thể hẹn một nhóm vài người chạy cùng, và vừa chạy vừa nói chuyện về việc giảm cân, về Biển Đông và Việt Nam, hay về âm nhạc.

 

Tham gia Hoạt động từ bất cứ nơi bạn ở

Hoạt động này rất đơn giản. Ai cũng có thể tham gia từ nơi mình đang sống.

Các bạn có thể chạy hay tập thể dục, đánh tennis hay chơi cầu lông. Các bạn chỉ cần bận áo No to U line, và chụp hình đăng lên Livenguide.

Nếu các bạn có áo No to U line thì tốt. Còn nếu không cũng không sao, các bạn chỉ cần ghi trong status “Tham gia Hoạt động Thể thao và No U” hay viết vài dòng cảm xúc về Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa, đường chữ U.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s